Chúng tôi là ai

Giới thiệu

Hoàng Tâm Consultants – đơn vị tham vấn, triển khai chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, kiến ​​trúc và xây dựng tại Việt Nam.

15 năm thực chiến và hoàn thiện, chúng tôi luôn tự hào về khả năng cung cấp giải pháp toàn diện, mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp và cá nhân đầu tư liên quan đến ngành.

Hoàng Tâm Consultants

Với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu đem lại giá trị lâu dài, đặt ra tiêu chuẩn mới về chất lượng cuộc sống từ góc nhìn kiến trúc.

Mô hình quản trị doanh nghiệp

Mô hình tại Hoàng Tâm Consultants đặt trọng tâm vào giá trị cốt lõi: Lập kế hoạch chiến lược - Quản lý - Thực thi - Chăm sóc.

Với tinh thần khám phá và nỗ lực hoàn thiện trong mọi lĩnh vực liên quan, từ năm 2008, Công ty Thương mại Xây dựng Hoàng Tâm đã chính thức bắt đầu hành trình của mình, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trên con đường chinh phục vị thế như ngày nay.

15 năm đúc kết kinh nghiệm thực tế và trau dồi kiến thức từ sản xuất – xây dựng – thiết kế kiến trúc – nội thất đến tư vấn – quản lý công trình, đủ để “Hoàng Tâm Consultants” ra đời và phát triển bền vững trong tương lai.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, xây dựng một tương lai bền vững và thành công.

Sơ đồ tổ chức
Văn hóa doanh nghiệp

CON NGƯỜI LÀ CỐT LÕI DOANH NGHIỆP

Với kim chỉ nam trên, mỗi nhân sự tại công ty đều được tạo mọi điều kiện tốt nhất để học hỏi và phát triển tư duy, năng lực cá nhân một cách tốt nhất. Từ đó, tạo thành một tập thể chất lượng vững mạnh.

Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Đối với xã hội

Tại Hoàng Tâm Consultants, chúng tôi không coi kinh doanh là cuộc đua theo lợi nhuận. Chúng tôi nhìn nhận điều này như một nền tảng để xây dựng những giá trị có ý nghĩa, hữu ích cho cả cộng đồng và xã hội.

Đối với khách hàng

Chúng tôi kiên định với chữ "TÍN" đối với khách hàng, trong lời nói và hành động. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để thực hiện mọi cam kết, mang lại cho khách hàng trải nghiệm vượt kỳ vọng.

Đối với Nhân viên

Với tầm nhìn "Nhân sự là cốt lõi doanh nghiệp," chúng tôi tạo điều kiện làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo để mỗi cá nhân được tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực của mình.

Đội ngũ Quản lý

Lê Hoàng Tâm

Director

“Để trở thành người đồng hành tốt của khách hàng ta cần lắng nghe, thấu hiểu và đề xuất phù hợp từ góc độ chuyên môn.”

Thương Lê

Vice Director

“Chúng tôi đồng hành cùng với khách hàng và đối tác tạo nên tác động tích cực, những thay đổi ý nghĩa cho không gian sống, môi trường và cộng đồng thông qua các hành động thiết thực và chi tiết.”