Sự khác biệt của Hoàng Tâm

NĂNG LỰC THỰC THI

THÀNH TỰU

NĂM KINH NGHIỆM

NHÂN VIÊN

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC

DỰ ÁN

Hoàng Tâm không chỉ tư vấn, sáng tạo ý tưởng, thiết kế, mà còn trực tiếp sản xuất và xây dựng vì vậy đảm bảo ý tưởng được thực hiện một cách chính xác và đồng bộ; đồng thời linh hoạt với những thay đổi trong quá trình thực thi; Hoàng Tâm có mạng lưới đối tác cung cấp nguyên vật liệu và trang thiết bị đa dạng nên chỉ cần thông qua Hoàng Tâm, nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí, công sức; Hoàng Tâm cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì nhờ vậy đảm bảo khách hàng sẽ được chăm sóc ngay cả khi dự án đã hoàn thành.

Nhân lực Hoàng Tâm

Chuyên môn cao: Hoàng Tâm hiện có 16 cán bộ kỹ thuật chuyên trách có trình độ đại học và trên đại học chuyên ngành xây dựng, kiến trúc; tốt nghiệp trong nước và nước ngoài;
Tài năng: Nhiều nhân sự từng đạt các giải thưởng ngành.
Giàu kinh nghiệm: Từ 10 đến 16 năm trong lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, nội thất, sản xuất, thương mại…
Từng thực hiện những dự án lớn, vừa và nhỏ.
Kinh nghiệm thực thi nhiều loại hình dự án: cao ốc, công sở, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, quán café, nhà ở cao cấp…
Trẻ và nhiệt huyết.
Khoảng 80 công nhân thời vụ.

Cơ sở vật chất - Công nghệ

Văn phòng làm việc tiện nghi với đầy đủ trang thiết bị chuyên ngành thiết kế. Nhà xưởng sản xuất có diện tích hơn 900m2, kết cấu kiên cố. hạ tần kỹ thuật hoàn chỉnh được đầu tư mới cùng máy móc, dụng cụ hiện đại.

Tất cả các bộ kỹ thuật của Hoàng tâm định kỳ được tập huấn kỹ thuật cũng như cập nhật công nghệ từ các hãng thiết bị nổi tiếng như Hafele (CHLB Đức), Bosch (CHLB Đức), Blum (CH Áo);.
Tất cả sản phẩm do Hoàng Tâm thiết kế và sản xuất đều được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chính hãng bao gồm về Vật liệu và công nghệ chế tạo.

Đội ngũ quản lý

Cán bộ kỹ thuật chuyên trách có trình độ đại học và trên đại học chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, tốt nghiệp trong nước và nước ngoài.

01 brand
01 brand
01 brand
01 brand
01 brand
01 brand